6 ƯU ĐIỂM CỦA BỂ BƠI TRONG NHÀ

Đăng bởi Proswim.vn vào

6 ƯU ĐIỂM CỦA BỂ BƠI TRONG NHÀ

1. Sử dụng quanh năm

Hồ bơi trong nhà không chỉ để vui chơi và thư giãn vào mùa hè như bể ngoài trời, chúng có thể sử dụng quanh năm kể cả mùa đông.

2. Tập luyện quanh năm

Bể bơi trong nhà được lắp đặt cho phép bất cứ ai có thể tập thể dục thường xuyên vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, cho dù đó là mùa hè, mùa thu, mùa đông hay mùa xuân.

3. Riêng tư

Bể bơi trong nhà thường không cần nhiều không gian như bể ngoài trời. Kích thước khá nhỏ của chúng làm cho chúng có giá cả phải chăng và thuận tiện hơn, đặc biệt đối với những người không thích chia sẻ hồ bơi với đám đông, vì họ có thể chỉ cần cài đặt một cái trong nhà của họ.

4. Kiểm soát nhiệt độ dễ dàng

Bể bơi trong nhà thường được trang bị hệ thống sưởi ấm và nắp bể bơi tự động để bạn và gia đình có thể kiểm soát nhiệt độ nước dựa trên nhiệt độ môi trường và nhu cầu của bạn. .

5. Chi phí bảo trì thấp

Vì không tiếp xúc với bụi và mảnh vụn bên ngoài thường đi vào bể bơi ngoài trờ, bạn không phải làm sạch hồ bơi trong nhà nhiều như ngoài trời.

6. Sử dụng ít hóa chất

Không giống như các bể bơi ngoài trời tiếp xúc với bức xạ UV, các bể bơi trong nhà được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp, điều đó có nghĩa là chúng không yêu cầu khử trùng bằng clo và khử trùng nhiều như vậy.