6 LỜI KHUYÊN AN TOÀN KHI BƠI CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Đăng bởi Proswim.vn vào

6 LỜI KHUYÊN AN TOÀN KHI BƠI CHO NGƯỜI CAO TUỔI

1.Bơi cùng nhau.

Chuột rút, chóng mặt và hít phải nước - đây là những điều có thể xảy ra trong khi bạn bơi.Nếu bạn đang bơi cùng một người bạn, họ có thể giúp bạn tìm đường vào bờ hoặc ra khỏi bể bơi nếu có gì sai sót.

2.Biết giới hạn của bạn.

Nếu bạn thấy mình hết hơi hoặc mệt mỏi, hãy ra khỏi nước và nghỉ ngơi. Dù sao thể trạng của người có tuổi vẫn không thể được như thời thanh niên

3.Giữ cảnh giác (về mặt y tế)

Nếu bạn là người đeo mặt dây cảnh báo y tế, hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc có khả năng chống nước để đeo trong hồ bơi.

4.Có thể đi giày chống trượt.

 Một số đáy hồ bơi có thể trơn hoặc quá thô dẫn đến việc đau ở lòng bàn chân. Bạn có thể dùng loại giày đi trong nước để giúp bạn có được ma sát và tránh đau chân. Thông thường loại giày này có đế cao su chống trượt ở đáy và vải giày là vải mềm đi dưới nước tốt. Xem thêm giày đi biển tại : Link

5.Ra và vào bể thật bình tĩnh.

Hãy đi chậm khi ra vào bể bơi, bạn không muốn trượt ngã và làm tổn thương chính mình.

6.Dọn dẹp trước và sau khi bơi.

Có thể những người khác đến trước bạn đã để sẵn dụng cụ bơi, khăn, quần áo của họ trên thành bể nên trước khi bạn bơi, hãy chắc chắn rằng không có gì nằm xung quanh có thể khiến bạn vấp ngã. 

Khi chúng ta già đi, điều quan trọng là duy trì hoạt động và bơi lội chính là một hoạt động thích hợp và tuyệt vời không chỉ cải thiện khớp mà còn giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.