BÍ KÍP GIỮ ĐỒ BƠI LÂU DÃO VÀ BỀN MÀU

Đăng bởi Proswim.vn vào

BÍ KÍP GIỮ ĐỒ BƠI LÂU DÃO VÀ BỀN MÀU

1.Giữ gìn từ lần sử dụng đầu tiên

Để giữ cho màu áo bơi được bền lâu, bạn nên ngâm áo bơi với nước pha dấm táo (khoảng 1 thìa canh dấm táo cho 1 lít nước) trong khoảng 30 phút trước khi sử dụng lần đầu tiên. 

2.Giặt càng sớm càng tốt

3.Giặt tay

Nên: Ngâm trong nước lạnh (không quá 20 độ). Vò nhẹ bikini trong nước với một lượng nhỏ hóa chất tẩy rửa, vò đều tay trong 15 phút. 

Không nên: Vò mạnh tay hay vặn xoắn để vắt bikini có thể tổn hại, khiến đồ bơi bị mất phom dáng ban đầu. Tuyệt đối không sử dụng xà phòng có tính tẩy mạnh, nhiều hóa chất, bột giặt, chất tẩy…

4.Giặt máy

Nên: Bạn chỉ nên giặt bằng máy sau khi đã qua 4-5 tuần sử dụng.

Không nên: Bỏ những đồ bơi được trang trí nhiều chi tiết vào máy giặt.

5.Phơi

Nên: Khi phơi đồ bơi, bạn nên phơi trong vùng râm mát,thông thoáng

Không nên: Phơi ở nơi ánh nắng trực tiếp hay phơi khi còn quá ướt, tránh việc để đồ bơi bị cọ xát, không nên cố gắng vắt khô đồ bơi đến tận giọt nước cuối cùng và việc mắc đồ bơi trên dây, giá phơi đồ cùng những chiếc kẹp chặt cũng sẽ làm chúng nhanh bị gião.

6.Bảo quản

 Nên: Bikini có phần áo ngực nên bảo quản bằng cách để bằng phẳng là tốt nhất.Hãy nhớ khi gập đồ bơi nhất định phải gập ở mặt phải, bởi vì khi gập mặt trái sẽ dẫn đến hiện tượng cúp ngực cũng bị gập trái, như vậy sẽ làm mất đi hình dáng của cúp ngực.

 Không nên: Đối với đồ bơi ẩm không được để trong túi trong thời gian dài để tránh nhiệt độ cao làm đổi màu sản phẩm hoặc gây mùi.